यशाचा राजमार्ग
स्पर्धेच्या सागरात जर तुम्ही आताच उडी घेतली असेल तर, काळजी करू नका यशाचा राजमार्ग तुमच्या सोबत आहे
२९ सप्टेंबर २०२६
स्पर्धा परीक्षांसाठी उपयुक्त ब्रँड अॅम्बेसेडर 2026
1. प्रश्न: BHIM पेमेंट्स अॅपचा ब्रँड अॅम्बेसेडर म्हणून कोणाची नियुक्ती करण्यात आली?
उत्तर: महेंद्रसिंह धोनी.
2. प्रश्न: City Union Bank चा ब्रँड अॅम्बेसेडर म्हणून कोणाची नियुक्ती करण्यात आली?
उत्तर: रवींद्र जडेजा.
3. प्रश्न: UNIQLO चा ब्रँड अॅम्बेसेडर म्हणून कोणत्या भारतीय क्रिकेटपटूची नियुक्ती झाली?
उत्तर: जसप्रीत बुमराह.
4. प्रश्न: SBI General Insurance च्या ‘Chuniye Bharosa, Apno Sa’ मोहिमेचा ब्रँड अॅम्बेसेडर कोण आहे?
उत्तर: पंकज त्रिपाठी.
5. प्रश्न: Federal Bank चा ब्रँड अॅम्बेसेडर म्हणून कोणाची नियुक्ती झाली?
उत्तर: विद्या बालन.
6. प्रश्न: Yamaha Music India चा ब्रँड अॅम्बेसेडर म्हणून कोणाची नियुक्ती झाली?
उत्तर: ए. आर. रहमान.
7. प्रश्न: Jindal Stainless Limited चा ब्रँड अॅम्बेसेडर कोण बनला?
उत्तर: रणवीर सिंग.
8. प्रश्न: Infosys चा ग्लोबल ब्रँड अॅम्बेसेडर म्हणून कोणत्या टेनिसपटूची नियुक्ती झाली?
उत्तर: कार्लोस अल्काराझ.
9. प्रश्न: InsuranceDekho चा ब्रँड अॅम्बेसेडर कोण बनला?
उत्तर: सौरव गांगुली.
10. प्रश्न: InsuranceDekho ने कोणत्या नावाची मोहीम सुरू केली?
उत्तर: ‘Khul Kar Khelo’.
11. प्रश्न: DRiV चा राष्ट्रीय ब्रँड अॅम्बेसेडर म्हणून कोणाची नियुक्ती करण्यात आली?
उत्तर: महेंद्रसिंह धोनी.
12. प्रश्न: भारताच्या Digital Census 2027 साठी ब्रँड अॅम्बेसेडर म्हणून कोणाची नियुक्ती झाली?
उत्तर: सुदर्शन पटनायक.
13. प्रश्न: DP World चा ब्रँड अॅम्बेसेडर म्हणून कोणत्या भारतीय क्रिकेटपटूची नियुक्ती झाली?
उत्तर: अभिषेक शर्मा.
14. प्रश्न: Libo Win चा भारतीय ब्रँड अॅम्बेसेडर कोण आहे?
उत्तर: पंकज अडवाणी.
15. प्रश्न: दिल्ली सरकारच्या पहिल्या Delhi Khel Mahakumbh चा ब्रँड अॅम्बेसेडर कोण होता?
उत्तर: शिखर धवन.
16. प्रश्न: Campa Sure या पॅकेज्ड वॉटर ब्रँडचा ब्रँड अॅम्बेसेडर कोण आहे?
उत्तर: अमिताभ बच्चन.
17. प्रश्न: Shyam Steel चा ब्रँड अॅम्बेसेडर म्हणून कोणाची नियुक्ती झाली?
उत्तर: हरमनप्रीत कौर.
18. प्रश्न: Perplexity AI चा गुंतवणूकदार आणि ब्रँड अॅम्बेसेडर कोण आहे?
उत्तर: क्रिस्टियानो रोनाल्डो.
19. प्रश्न: IMPACT MINTS चा भारतातील पहिला राष्ट्रीय ब्रँड अॅम्बेसेडर कोण बनला?
उत्तर: रणवीर सिंग.
20. प्रश्न: One8 ब्रँडसाठी Agilitas Sports ने कोणाची ब्रँड अॅम्बेसेडर म्हणून नियुक्ती केली?
उत्तर: स्मृती मंधाना.
कोणत्याही टिप्पण्या नाहीत:
टिप्पणी पोस्ट करा
नवीनतम पोस्ट
थोडे जुने पोस्ट
मुख्यपृष्ठ
याची सदस्यत्व घ्या:
टिप्पणी पोस्ट करा (Atom)
कोणत्याही टिप्पण्या नाहीत:
टिप्पणी पोस्ट करा